Manga Rose & Wolf kết thúc

Shōjo manga hài hước lãng mạn này sẽ kết thúc vào tháng tới

Thứ 7 vừa rồi, số tháng 11 năm nay của tạp chí shōjo manga Bessatsu Friend, do Kodansha phát hành, cho hay mangaka Jun Yuzuki (tác giả manga Gakuen Prince) sẽ kết thúc manga Bara to Ōkami (Rose & Wolf) trong số tháng 12 của tạp chí, ra ngày 13/11.

Cốt truyện xoay quanh 1 nữ sinh và 1 nam sinh cấp 3 cùng bí mật của họ tại học viện Sumeragi, một trong những trường nội trú chuyên nghiệp hàng đầu của Nhật. Futaba Yoshino là một học sinh năm nhất theo học các khóa học thường, song lại đem lòng mến Kōga Kiriya, một nam sinh năm 2 lãnh đạm với đôi mắt xám tro nhạt đang theo học chương trình nâng cao. 1 việc bất ngờ đã xảy ra, đưa 2 con người thuộc 2 thế giới khác nhau đến với nhau.

Yuzuki ra mắt series này trong số tháng 11/2011 của tạp chí Bessatsu Friend. Kodansha đã xuất bản volume 2 của Bara to Ōkami vào ngày 10/8.

Nhãn hiệu Del Rey Manga của Random House đã phát hành 3 trong số 12 volume của Gakuen Prince tại Bắc Mỹ vào năm 2009. Thứ bảy tuần trước, JManga thông báo sẽ đăng tải Bara to Ōkami trên website và tiếp tục ra mắt phần truyện mà trước đó Del Rey Manga chưa phát hành.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s