Tiếp tục đến một đài phát thanh nhận được thư đe dọa – số thông điệp đe dọa nhằm vào series Kuroko’s Basketball đã lên đến con số 10!

Cũng giống một số lần trước đó, lần này thư cũng kèm theo chất lỏng khả nghi

Tính tới thời điểm hiện tại trong tháng, đã có khoảng 10 địa điểm liên quan tới mangaka Tadatoshi Fujimaki và manga/anime Kuroko’s Basketball nhận được thư đe dọa kèm bột hay chất lỏng khả nghi.

Mới đây nhất vào thứ hai, đài phát thanh Nippon Cultural Broadcasting, Inc. cũng đã nhận được một thông điệp đe dọa cùng một lọ đựng chất lỏng khả nghi. Đài hiện đang phát sóng một chương trình Kuroko’s Basketball cả trên radio lẫn online với sự tham gia của hai seiyuu Kensho Ono và Yuuki Ono. Thông điệp dọa rằng nếu công ty không ngưng phát sóng chương trình trên thì người gửi sẽ gây hại cho công ty.

Cục Cảnh sát Thủ đô Tokyo đang tiến hành nhận diện chất lỏng khả nghi. Cảnh sát nghi rằng toàn bộ những thông điệp đe dọa trong tháng đều là do cùng một người gửi.

Trước đó, hai trường cũ của Fujisaki, bao gồm Trường Phổ thông Toyama ở khu Shibuya, Tokyo, và Trường Đại học Sophia đã nhận được thư đe dọa. Chưa hết, một nhà xuất bản ở khu Suginami, Tokyo, cùng một sự kiện doujinshi Kuroko’s Basketball diễn ra ở trung tâm hội nghị Tokyo Big Sight cũng đã nhận được các thông điệp tương tự.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s