Thông điệp đe dọa nhằm vào series Kuroko’s Basketball được đăng trên 2ch trước khi vụ việc diễn ra

Sau các post trên 2ch không lâu, trường cũ của Fujimaki đã phát hiện hóa chất khả nghi

Theo tin từ Sankei News vào thứ năm, một nguồn tin trong cuộc điều tra loạt thư đe dọa nhằm vào series Kuroko’s Basketball cho biết có một bài post được đăng trên 2channel (2ch) vài giờ trước khi người ta phát hiện lá thư đe dọa kèm chất lỏng hóa học. Trong tháng vừa rồi đã có hơn 20 địa điểm liên quan tới mangaka Tadatoshi Fujimaki nhận được thư đe dọa kèm hóa chất dạng bột hay lỏng.

Theo nguồn tin cho biết, thông điệp sau đây đã được đăng trên 2channel vào lúc 1:30 chiều hôm 12 tháng 10: “Tao ghét Tadatoshi Fujimaki, kẻ mà nay trở thành cựu sinh viên nổi danh của Đại học Sophia. Tao muốn trả thù chính Fujimaki, nhưng không tìm được địa điểm của hắn. Thế nên tao mới phải nhằm vào nơi này.” Vào khoảng 7:15 tối cùng ngày, một nữ sinh viên đã phát hiện một lọ đựng chất lỏng có mùi như lưu huỳnh tại phòng thể dục của Trường Đại học Sophia. Sankei News cho hay Fujimaki từng thôi học nửa chừng.

Trước đó từng có thông tin nhiều khả năng thứ chất lỏng trên khi làm bay hơi có thể sản sinh ra một lượng khí hiđro sunfua đủ để gây chết người.

Loạt bài post trên 2channel còn nói thêm rằng, “Nếu hỏi Fujimaki thì sẽ biết tao, tức thủ phạm, là ai. Trường Phổ thông Toyama, cái trường mà hắn từng học, cứ chuẩn bị tinh thần đi nhá.” Ngôi trường ấy (nằm tại khu Shinjuku, Tokyo) đã nhận được một lá thư đe dọa cùng một loại bột màu trắng vào ngày 15 tháng 10.

Trong một diễn biến khác, lá thư gửi tới đài truyền hình MBS ở Osaka có cảnh báo đài không được phát sóng season thứ hai của anime Kuroko’s Basketball. Trong thư còn ghi, “Lửa, dụng cụ sắc nhọn, súng, tao sẽ dùng bất cứ cái gì”.

Các lá thư mang dấu bưu điện của cả Tokyo lẫn Osaka.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s