Tới phiên Animate Café Tennoji hủy sự kiện Kuroko’s Basketball

Theo kế hoạch ban đầu thì sự kiện này sẽ khai màn vào ngày 23 tháng 11

Vào thứ ba, Animate Café Tennoji ở Osaka đã thông báo hủy bỏ sự kiện Kuroko’s Basketball. Theo kế hoạch ban đầu thì sự kiện này sẽ khai màn tại quán vào ngày 23 tháng 11.

Animate gửi lời xin lỗi tới khách hàng vì phiền hà cũng như thông báo chậm trễ. Animate còn cho hay bởi gần đây có hàng loạt các thông điệp đe dọa nhằm vào series Kuroko’s Basketball, thế nên công ty mới quyết định đặt an nguy của khách lên hàng đầu và hủy sự kiện.

Từ ngày 12 tháng 10 tới nay, đã có hơn 30 địa điểm liên quan tới manga/anime Kuroko’s Basketball cùng mangaka Tadatoshi Fujimaki, trong đó có cả Comiket 83, nhận được thư đe dọa kèm hóa chất dạng bột hay lỏng. Một nguồn tin trong cuộc điều tra loạt thư đe dọa nhằm vào series Kuroko’s Basketball cho hay nhiều khả năng thứ chất lỏng phát hiện ở Trường Đại học Sophia hôm 12 tháng 10 có thể sản sinh ra một lượng khí H2S đủ để gây chết người.

Trong tháng này đã có hai sự kiện doujinshi Kuroko’s Bastketball bị hủy bỏ là “Shadow Trickster Osaka” và “Miracle Quarter”. Tháng trước trung tâm hội nghị Tokyo Big Sight từng nhận được một thông điệp đe dọa, song sự kiện “Shadow Trickster 3” vẫn diễn ra suôn sẻ vào ngày 20 tháng 10. Trong khi đó sự kiện “Kuroko no Basuke produced by Namco Namja Town” ở Tokyo thì đành phải kết thúc sớm 19 ngày.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s