Kia Asamiya tiếp tục manga My Favorite Carrera/Kanojo no Carrera

Câu chuyện về một cô gái và chiếc siêu xe sắp trở lại

Hôm thứ bảy, mangaka Kia Asamiya (Silent Möbius, Dark Angel, Nadesico) cho hay manga My Favorite Carrera (Kanojo no Carrera) sẽ tiếp tục trên tạp chí Comic Birzcủa Gentosha Comic vào ngày 31 tháng 1 năm 2013, dưới tựa truyện mới: Kanojo no Carrera RS. Phần đầu của manga này đã kết thúc vào tháng 9 trên website của tạp chí Weekly Playboy thuộc Shueisha. Ngoài ra Asamiya cũng đã đăng một tấm cover lịch năm 2013 với hình ảnh manga này (hình bên phải), tấm lịch này sẽ được bán tại các sự kiện đồng thời có thể đặt mua qua đường bưu điện. 

My Favorite Carrera (Kanojo no Carrera) xoay quanh một cô gái tên Reina, cô thừa kế chiếc Porsche 911 Carrera RS đời 964 của người cha quá cố và dần dần trân trọng chiếc siêu xe này hơn. Phần mới của manga sẽ được đặt ở mốc thời gian 4 tháng sau chuyến đi của Reina đến vùng Tohoku ở miền Đông Bắc Nhật Bản. Đây cũng chính là vùng đất chịu ảnh hưởng nặng nề của trận động đất năm ngoái.

Asamiya ra mắt My Favorite Carrera (Kanojo no Carrera) trên bản in của tạp chíWeekly Playboy vào năm 2004, sau đó manga này được chuyển sang đăng trên website của tạp chí vào năm ngoái. Hồi tháng 9 Asamiya từng tuyên bố rằng “một khi tôi còn sống” thì sớm muộn cũng sẽ có cách để manga quay lại. Asamiya còn tung ra một series về xe hơi khác có tên Aika ga Hashiru! Bijo-ning Car Drive!! vào tháng 8. Series được đăng hàng tháng trên website miễn phí DriViSiON của e-CarLife.net.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s