Manga I Kill Giants được xuất bản ở Nhật

Đây là tác phẩm giành Giải thưởng Manga Quốc tế năm nay

Trong tháng này, nhà xuất bản của Nhật Shogakukan sẽ xuất bản series I Kill Giants của nhà văn người Mỹ Joe Kelly và hoạ sĩ người Tây Ban Nha JM Ken Niimura. Preview dành cho chương đầu tiên đã được đăng trong số tháng giêng năm 2013 của tạp chí Monthly Ikki vào thứ bảy tuần trước. Nhãn hiệu Ikki Comix của Shogakukan sẽ tung ra một volume tiếng Nhật của series này vào thứ sáu. 

I Kill Giants xoay quanh một cô gái lập dị tên Barbara, cô luôn tin rằng những người khổng lồ tồn tại trên thế giới này. Một ngày nọ, Barbara gây gổ với tên côn đồ Tyler và vô tình đánh trúng người bạn thân của cô là Sophia. Vừa lo sợ mất đi cô bạn, Barbara vừa chuẩn bị để chống trả cuộc tấn công sắp tới của người khổng lồ. 

Nhà văn Kelly từng viết kịch bản cho hai bộ phim hoạt hình của Mỹ là Ben 10 và Generator Rex, cũng như nhiều bộ truyện tranh khác. Trong khi đó tác phẩm của Niimura đã được dịch ra 6 thứ tiếng. 

I Kill Giants đã được Bộ Ngoại giao Nhật Bản trao Giải thưởng Manga Quốc tế năm nay. Hãng Image Comics lần đầu xuất bản series này ở Mỹ vào năm 2008. Số mới nhất của tạp chí Ikki có đăng một bài bình luận về I Kill Giants của mangaka Ryusuke Hamamoto (LR Shōjo Tantei Dan, Petit Eva, Hiyo ni Bocchi).

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s