Bộ đôi mangaka naked ape tiếp tục series trinh thám Switch

Hai nhân viên điều tra ma túy Hal & Kai trở lại, trưởng thành hơn một chút

Vào thứ bảy, Otoh Saki – mangaka thuộc bộ đôi naked ape – tiết lộ rằng manga trinh thám Switch sẽ tiếp tục trong số tháng ba của tạp chí Monthly Comic Zero-Sum, được Ichijinsha phát hành vào ngày 28 tháng 1. Saki còn cho hay hai nhân vật chính Hal và Kai lớn tuổi hơn một chút, song Saki và cộng sự Tomomi Nakamura sẽ thực sự đưa họ trở lại.

Series hành động gay cấn Switch kể về hai nhà điều tra trẻ thuộc chính phủ, chuyên điều tra nạn buôn bán ma túy ở Nhật Bản. Viz Media đã xuất bản 12 tập phần đầu của manga (2002-2008). Manga đã được chuyển thể thành một series video anime dài hai tập, ra mắt vào năm 2008 và 2009.

Bộ đôi mangaka vừa kết thúc manga Dolls trên tạp chí Monthly Comic Zero-Sum vào ngày 28 tháng 9. Manga Kisshō7 -seven- (Saki hợp tác với Ai Tenkawa – tác giả manga Wolf God) hiện cũng được đăng trên cùng tạp chí. Trong khi đó manga Magnolia của Saki và Nakamura vẫn đang tiếp tục trên tạp chí ARIA của Kodansha. 

Bắt đầu từ tháng giêng, Ichijinsha sẽ tái bản phần đầu của manga Switch (2002-2008), ấn bản mới bao gồm bảy volume ra hàng tháng. Volume 12 (cuối cùng) của mangaDolls và volume 5 của Magnolia đã được phát hành tại Nhật Bản vào thứ bảy vừa rồi.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s