Manga Five Star Stories trở lại vào tháng 4 năm sau

Volume gần đây nhất của manga này được phát hành vào năm 2006

Hôm thứ bảy, tài khoản Twitter chính thức dành cho các tác phẩm của mangaka Mamoru Nagano cho biết ông sẽ tiếp tục manga Five Star Stories trong số tháng 5/2013 của tạp chí Monthly Newtype, được Kadokawa Shoten xuất bản vào ngày 10 tháng 4 năm sau. Câu chuyện tiếp tục từ arc Majestic Stand. Ngoài ra, “một loại mô hình mới không phải bằng chất dẻo hay nhựa” cũng đang được tiến hành sản xuất.

Nagano ra mắt series khoa học giả tưởng Five Star Stories trên tạp chí Newtype vào năm 1986, song series này ra không đều. Volume gần đây nhất là volume 12, được phát hành vào năm 2006. Vào năm ngoái, nhằm đánh đấu kỷ niệm 25 năm của manga này, Kadokawa đã tái bản series trong ấn bản “Repeat”. Ấn bản có kèm theo một loạt tranh vẽ chưa từng ra mắt.

Bản tiếng Anh của manga đa phần là do tập đoàn Toyspress của Nagano phát hành. Anime movie (1989) dựa theo manga này đã được ADV Films ra mắt tại Bắc Mỹ.

Nagano bắt tay thực hiện anime movie Hana no Utame Gothicmade từ khoảng năm 2006, đây là movie do chính tay ông viết kịch bản, dựng storyboard*, thiết kế nhân vật và chỉ đạo. Movie đã khởi chiếu ở Nhật vào ngày mùng 1 tháng 11.
_______________
*Kịch bản phân cảnh bao gồm một loạt hình minh họa sắp xếp theo thứ tự nhằm giúp hình dung chuyển động và diễn biến.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s