Miki Yoshikawa sắp ra mắt manga mới

Bà là tác giả của hai manga Yankee-kun to Megane-chan và Yamada-kun to 7-nin no Majo

Hôm thứ hai, mangaka Miki Yoshikawa (Yamada-kun to 7-nin no Majo, Yankee-kun to Megane-chan) thông báo trên Twitter rằng bà sắp bắt đầu một manga mới. Yoshikawa gửi lời cảm ơn tới tất cả các fan hâm mộ đã ủng hộ bà suốt thời gian qua, vì chính nhờ họ mà bà mới có thể ra mắt series mới. Yoshikawa hiện chưa cho biết tên, tóm lược nội dung, cũng như tạp chí đăng manga này.


Yoshikawa ra mắt manga Yamada-kun to 7-nin no Majo vào tháng hai năm ngoái và hiện tại series đang được đăng trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine của Kodansha. Kodansha đã xuất bản volume 4 của series này (hình bên phải) vào ngày 17 tháng 12.

Yoshikawa kết thúc manga hài Yankee-kun to Megane-chan trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine vào tháng 5 năm 2011 sau 211 chương trong 5 năm. Manga đã được chuyển thể thành một series TV live-action với sự tham gia của Hiroki Narimiya (Gokusen, Akihabara @ DEEP, NANA) trong vai Daichi và Riisa Naka (The Girl Who Leapt Through Time, Kami no Shizuku) trong vai Hana. Series này được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2010.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s