Motoka Murakami ra mắt manga mới vào tháng 3 tới

Series xoay quanh một nữ mangaka vào thời tiền chiến

Nhà xuất bản Shogakukan vừa tiết lộ rằng mangaka Motoka Murakami (Jin, Musashi no Ken) sẽ tung ra một manga mới trên tạp chí Big Comic Original vào tháng 3. Tổng biên tập Motohiro Miki cho biết manga này sẽ xoay quanh một người phụ nữ sống trong thời tiền chiến. Mặc dù trong thời này không nhiều người chọn nghề sáng tác manga, nhưng cô đã quyết định hiến dâng cuộc đời cho sự nghiệp ấy. 

Manga y học Jin (hình bên phải) của Murakami đã được chuyển thể thành hai series TV live-action do diễn viên Takao Osawa thủ vai chính. Cả hai đều được phát sóng trên kênh truyền hình Nhật Bản TBS. Series còn được chuyển thể thành một TV live-action Hàn Quốc phát sóng vào năm ngoái, và Crunchyroll cũng đã trình chiếu live-action ấy bên ngoài lãnh thổ Nhật Bản. Mới đây nhất, manga đã được dàn dựng thành một vở kịch, diễn xuất bởi đoàn diễn viên nữ của công ty Takarazuka Revue từ tháng 10 đến tháng 12. Manga Jin đã kết thúc trên tạp chí Super Jump của Shueisha vào năm 2010 và được tổng hợp thành 20 volume.

Ngoài ra Miki còn xác nhận rằng mangaka Shinichi Ishizuka (Gaku) sẽ ra mắt một series mới trên tạp chí Big Comic Original vào tháng 4.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s