Yu Yagami ra mắt series manga Those Who Hunt Elves 2

Nữ yêu tinh Celsia tái ngộ cùng 3 lữ khách đến từ Nhật; một cô gái bí ẩn tham gia cuộc hành trình

Thứ 4 tuần này, website manga online Comic Meteor của G-mode thông báo rằng mangaka Yu Yagami sẽ ra mắt phần II của manga Those Who Hunt Elves (Elf o Karu Mono-tachi) vào ngày 30/1.

Trong Those Who Hunt Elves 2, nữ yêu tinh Celsia Marie Claire sẽ tái ngộ với 3 lữ khách tới từ Nhật là võ sư Junpei Ryuzoj, nữ diễn viên đoạt giải Oscar Airi Komiyama và cô nữ sinh/otaku quân sự Ritsuko Inoue (ảnh từ trái sang phải). Cả 3 đã lùng sục khắp thế giới giả tưởng để tìm 5 mảnh bùa chú trên người các yêu tinh, đó chính là chìa khóa giúp họ trở về nhà. Lần này có thêm một cô gái bí ẩn (dưới cùng bên phải) đi cùng với họ, cô cũng chính là nhân vật mấu chốt của câu truyện mới.

Yagami sáng tác manga Those Who Hunt Elves trên tạp chí Monthly Dengeki Comic GAO! từ năm 1994 tới 2002 và một phần tiếp theo ngắn có tên Those Who Hunt Elves Returns từ 2007 đến 2008. Phần đầu đã được chuyển thể thành 2 series TV anime.

ADV Manga đã xuất bản một phần manga Those Who Hunt Elves tại Bắc Mỹ, còn ADV Films đã phát hành cả hai series anime. Manga Hikkatsu! của Yagami đã được Go! Comi xuất bản, còn CMX Manga đã phát hành các series Dokkoida?!Go West!

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s