Manga Kamisama Dolls kết thúc tại Nhật vào tháng hai

Manga giả tưởng này đã được chuyển thể thành anime vào năm 2011

Vào thứ bảy, số tháng 2 của tạp chí Monthly Sunday GX cho biết mangaka Hajime Yamamura sẽ kết thúc manga hành động-giả tưởng Kamisama Dolls trong số tạp chí tiếp theo, được Shogakukan phát hành vào ngày 19/2. Manga sẽ kèm theo trang mở đầu có màu và xuất hiện trên bìa của số tạp chí sau để kỉ niệm kết thúc của mình.

Câu chuyện xoay quanh Kyōhei, một sinh viên đại học lớn lên trong một ngôi làng với những cỗ máy gọi là kakashi. Kyōhei bỏ làng lên Tokyo và quen dần với cuộc sống đại học. Nhưng rồi cô em Utao báo với anh rằng một tên phạm nhân ở làng cũng đã đến Tokyo (cùng với kakashi của hắn), hắn chính là kẻ đã gây nên vụ tàn sát thảm khốc mà Kyōhei từng chứng kiến. Kyōhei nhận ra rằng mình không thể thoát khỏi quá khứ.

Yamamura ra mắt series này vào tháng 12/2006, và hiện Shogakukan đã xuất bản được 11 volume. Manga đã được chuyển thể thành 1 series anime dài 13 tập, phát sóng từ tháng 7 đến tháng 12/2011 với sự tham gia của hai seiyuu Nobuhiko Okamoto (Kyōhei) và Misato Fukuen (Utao). Crunchyroll đã trình chiếu Kamisama Dolls tại nhiều quốc gia cùng lúc anime được phát sóng tại Nhật.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s