Mangaka Tetsuro Ueyama ra mắt manga Tengu Girl

Manga được đăng trên tạp chí Monthly Young King

Nhà thiết kế nhân vật kiêm mangaka Tetsuro Ueyama đã ra mắt một series manga mới mang tên Tengu Girl trong số tháng 3 của tạp chí Monthly Young King, được Shonengahosha phát hành vào thứ 7 tuần trước.

Tengu Girl là một câu chuyện giả tưởng diễn ra ở làng Kotengu miền thôn dã. Tin đồn có một con quái vật đã xuất hiện tại đây và một nhóm nữ sinh cấp 3 tập hợp để chống lại nó.

Ueyama tung ra manga Metal Guardian Faust vào năm 1995 và Viz đã xuất bản volume duy nhất của manga này vào năm 1998. Gần đây nhất, ông đã thiết kế nhân vật cho hai series TV anime của hãng Production I.G là Real DrivePsycho-Pass. Michiro Ueyama (tác giả manga Zoids), anh trai của Tetsuro Ueyama, hiện cũng đang sáng tác manga Tsumanuda Fight Town trên tạp chí Monthly Young King. Manga Tengu Girl đánh dấu lần đầu tiên trong gần 20 năm manga của hai anh em họ được đăng cùng lúc trên một tạp chí.

Series manga Sekiganjū Mitsuyoshi của Tetsuro Ueyama được đăng trên tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh của Dengeki từ năm 2002 tới năm 2005. Từ năm 2008 tới 2010, ông tiếp tục series này dưới tựa đề Mitsuyoshi Kanketsu-hen trong 10 số của tạp chí JC.Com, được Shueisha phát hành 2 tháng 1 lần.

 Trên cùng số tạp chí Monthly Young King, Keyaki Uchi-Uchi (tác giả manga Niji-iro Days) cũng đã tung ra series mới mang tên Joshi Gōsei. Câu chuyện diễn ra tại một tương lai không xa, nơi những cô gái có sức mạnh đặc biệt gọi là New Wave quyết đấu với nhau trên một hòn đảo.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s