Ra mắt spinoff Watashi no Tomodachi ga Motenai no wa Dou Kangaete mo Omaera ga Warui

Spinoff kể về tình bạn giữa Mokocchi và Yū; tạp chí Gangan Joker đi kèm mô hình giấy Oreshura

Đội sáng tạo manga Nico Tanigawa đã tung ra một series spinoff mới của manga Watashi ga Motenai no wa Dou Kangaete mo Omaera ga Warui! (gọi tắt là WataMote) trong số tháng 2 của tạp chí Gangan Joker, được Square Enix phát hành vào thứ 3 tuần này. Spinoff này là một 4-koma manga có tên Watashi no Tomodachi ga Motenai no wa Dou Kangaete mo Omaera ga Warui! Câu chuyện xoay quanh Yū Naruse, người bạn duy nhất mà Tomoko “Mokocchi” Kurori (nhân vật chính trong manga WataMote) có hồi học trung học. Nội dung kể về câu chuyện tình bạn giữa họ khi mới gặp gỡ.

Manga hài WataMote xoay quanh những nỗi khó nhọc của Tomoko. Cô tưởng mình sẽ trở nên nổi tiếng khi vào học cấp 3, nhưng rồi đã bị vỡ mộng hoàn toàn do thực tế nghiệt ngã không giống như những otome game (game tình cảm dành cho phái nữ) mà cô từng chơi. Tanigawa ra mắt manga này trên website Gangan Online của Square Enix hồi năm 2011.

Số tháng 2 của tạp chí còn đi kèm một mô hình giấy Graphig của nhân vật Masuzu Natsukawa (anime Oreshura), cùng các figure Mini Chara Graphig của Chiwa Harusaki, Himeka Akishina và Ai Fuyuumi. TV anime Oreshura hiện đang được trình chiếu (từ ngày 6/1). Tháng trước từng có thông báo manga WataMote sẽ được chuyển thể thành anime. Cả hai tựa manga đều xuất hiện trên trang bìa số tháng 2 của tạp chíGangan Joker.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s