Manga Inu × Boku SS bước vào arc cuối

Manga hài lãng mạn của Cocoa Fujiwara đã được chuyển thể thành anime vào năm 2012

Thứ 3 tuần này, website chính thức của tạp chí Gangan Joker, do Square Enix phát hành, cho hay mangaka Cocoa Fujiwara (sáng tác hai manga Dear!Watashi no Ookami-san) đã tung ra arc cuối của manga Inu × Boku SS trong số tháng 2 của tạp chí. Manga được đăng từ năm 2009 và Square Enix đã xuất bản volume 8 của Inu × Boku SS hồi tháng 11 năm ngoái.

Manga hài lãng mạn này xoay quanh một tiểu thư và “người hầu” (vệ sĩ) của cô tại Maison de Ayakashi, một tòa nhà cao cấp nổi tiếng với cái tên “Yêu ma Trang (Ayakashi-kan).” Có vô số tin đồn về tòa nhà này, từ chỗ “chỉ toàn lũ quái đản sống ở đó” tới “đó thực ra là một ngôi nhà ma ám”, nhưng sự thật tất cả những người sống bên trong tòa nhà bí ẩn ấy đều là hậu duệ của yêu quái. Ririchiyo Shirakiin gặp khó khăn trong việc giao tiếp với mọi người, nên quyết định tới nơi này để có thể thay đổi bản thân. Tại đây, cô gặp Soushi Miketsukami, một trong những vệ sĩ tới từ Secret Service được cử đi bảo vệ mỗi khách trọ, và anh nói với cô rằng: “Xin hãy để thân này làm khuyển cho người!”

Phiên bản anime của David Production đã được phát sóng vào năm ngoái. Sentai Filmworks hiện đang phát hành anime này tại Bắc Mỹ.

Trên VnSharing, bản tiếng Việt của manga đã ra đến chương 6.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s