Manga Shikabane Cherry trở lại

Mangaka Shoko Conami năm ngoái đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật do bị đau tim và ung thư tử cung

Thứ 5 vừa rồi, mangaka Shoko Conami (tác giả hai manga Shinobi Life và Yu no Hana Tsubame) tiết lộ trên Twitter rằng ngày trở lại của manga Shikabane Cherry sẽ được thông báo vào đầu tháng 2. Conami còn cho biết gần đây mình đã tô mực xong cho bản thảo chương mới của manga. Tháng 10 năm ngoái, Conami từng thông báo tạm ngừng manga để có thể dưỡng bệnh.

Conami từng phải nhập viện 3 lần trong tháng 9 và tháng 10. Vào ngày 3/9, mangaka nhập viện do bị thiếu máu nặng. Tới ngày 15/9, nữ tác giả lên cơn đau tim và buộc phải phẫu thuật ngay sau đó. Ngày 1/10, cô phẫu thuật để loại bỏ hoàn toàn ổ ung thư ở tử cung, rồi xuất viện vào ngày 10/10.

Conami ra mắt manga Shikabane Cherry trên tạp chí Monthly Princess của Akita Shoten từ tháng 7 năm ngoái. Manga hài lãng mạn này nói về một cô gái quyết định nốc cả đống một loại thuốc bí truyền sau khi đổ bệnh ngay trước một cuộc hẹn hò quan trọng. Đáng ra uống vào sẽ giúp giữ cho tế bào cô khỏe mạnh, thế nhưng cô nhận ra thuốc này lại làm cho tim mình ngừng đập, biến cô thành zombie.

Conami đã sáng tác manga Shinobi Life từ 2006 tới năm 2012. Manga đã được tổng hợp thành 13 volume, 7 trong số đó đã được xuất bản bởi Tokyopop trước khi hãng này ngưng hoạt động xuất bản tại Bắc Mỹ.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s