Mangaka Yamaguchi ra mắt spinoff Kinyoku no Garuda ~Nanto Goshasei Zenshi~

Manga mới xoay quanh nhân vật Garuda 

Mangaka Yoshiji Yamaguchi (họa sĩ minh họa manga Examurai Sengoku) sẽ ra mắt một spinoff của manga Fist of the North Star với tên Kinyoku no Garuda ~Nanto Goshasei Zenshi~ (The Gold Wings of Garuda ~The Prehistory of the Nanto Goshasei~) trong số tháng 4 của tạp chí Comic Zenon, được Tokuma Shoten phát hành vào ngày 25/2. Yamaguchi tung ra manga này để mừng kỉ niệm 30 năm của manga Fist of the North Star.

Manga xoay quanh nhân vật mới tên Garuda, tên anh bắt nguồn từ sinh vật trông như một con chim trong thần thoại của đạo Hindu và đạo Phật. Garuda theo võ phái “Nanto Shintori Ken”. Trong manga, Garuda sẽ chiến đấu với 5 người thuộc môn phái “Nanto Goshasei”, tạo ấn tượng với Rihaku, và tạo cơ hội để Kenshirō và Yuria được đoàn tụ.

Manga hành động Fist of the North Star của Buronson và Tetsuo Hara được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ năm 1983 đến năm 1988.

Cũng trong các hoạt động kỉ niệm 30 năm của manga Fist of the North Star, manga DD Fist of the North Star của Kaijo sẽ được chuyển thể thành TV anime. Akitaro Daichi (đạo diễn anime Fruits Basket) đảm nhiệm vai trò chỉ đạo.

VnSharing có đăng bản tiếng Việt của một spinoff khác là Fist of The North Star Rei Gaiden.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s