Mari Yamazaki sáng tác manga về Steve Jobs

Tác phẩm sẽ được đăng trên tạp chí Kiss của Kodansha

Vào thứ ba, Mari Yamazaki (tác giả manga Thermae Romae) cho biết series tiếp theo của bà sẽ là tiểu sử về Steve Jobs, cố đồng sáng lập viên của tập đoàn Apple. Bà đích thân đưa ra thông báo này trong talk show Studio Park Kara Konnichiwa của đài NHK-General.

Khi được hỏi về tác phẩm kế tiếp, Yamazaki đưa ra một bức tranh minh họa tiểu sử sơ lược của Jobs. Bà cho hay bà thấy đồng cảm với một trong những nhân vật hàng đầu của ngành sản xuất máy tính và đồ điện tử. Series mới sẽ được đăng trên tạp chí Kiss của Kodansha (tạp chí sẽ chuyển từ phát hành hai tuần một lần sang một tháng một lần vào ngày 25 tháng 3).

Yamazaki sẽ kết thúc manga hài Thermae Romae trong số tháng tư của tạp chí Monthly Comic Beam, được Enterbrain phát hành vào ngày 12 tháng 3. Manga đã được chuyển thể thành một series TV anime ngắn, một live-action movie với sự tham gia diễn xuất của Hiroshi Abe và Aya Ueto, và sắp tới là phần tiếp theo của live-action ấy. Manga được Yen Press xuất bản tại Bắc Mỹ, và Discotek đã mua bản quyền phát hành phiên bản anime tại cùng khu vực.

Trên VnSharing, bản tiếng Việt của manga đã ra đến chương 3.

Manga Thermae Romae từng giành giải thưởng Manga Taisho vào năm 2010, sau đó tiếp tục đoạt Giải thưởng dành cho Tác phẩm Ngắn trong Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 14.

Yamazaki sinh tại Tokyo, song hiện bà đang sống ở Chicago.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s