Mangaka Arina Tanemura ra mắt manga 31 Ai Dream

Câu chuyện xoay quanh một người phụ nữ đeo kính 31 tuổi

Số tháng tư của tạp chí Melody, được Hakusensha phát hành vào thứ năm, cho biết mangaka Arina Tanemura sẽ ra mắt series manga mới mang tên 31 Ai Dream (còn có cách viết khác là 31 I Dream hay 31 Eye Dream) trong số tạp chí tiếp theo, ra ngày 27 tháng 4.

Câu chuyện tình cảm nói về Chikage, một người phụ nữ giản đơn 31 tuổi, có đeo kính. Trong khi nhiều tác phẩm trước của Tanemura xoay quanh thiếu nữ và teen, manga mới này lại là một tác phẩm hiếm hoi có nhân vật chính ở độ tuổi 30. Chương đầu tiên của manga sẽ được đăng trong một cuốn sách nhỏ đi kèm số tháng sáu của tạp chí Melody, song các chương sau đó sẽ được đăng trên tạp chí.

Số tháng tư của tạp chí cũng kèm theo một cuốn sách nhỏ mang tên “Itadakimasu”, trong đó có một trang manga tiểu luận về bánh mì do Tanemura sáng tác.

Tanemura vừa kết thúc manga Sakura Hime: The Legend of Princess Sakura (Sakura-Hime Kaden) trên tạp chí Ribon của Shueisha vào năm ngoái. Bà cũng mới tung ra manga Neko to Watashi no Kinyōbi trên tạp chí shōjo Margaret vào tháng 2 vừa qua.

Viz Media sẽ phát hành volume 10 của manga Sakura Hime tại Bắc Mỹ vào tháng sáu. Viz đã xuất bản hầu hết các series khác của Tanemura như Full Moon O Sagashite, The Gentlemen’s Alliance Cross, Time Stranger Kyoko, và I.O.N. Nhãn hiệu CMX Manga của DC Comics đã tung ra series Kamikaze Kaitō Jeanne.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s