Ritz Kobayashi và Aguri Igarashi dự tính ra mắt manga mới trên tạp chí Monthly Big Gangan

Chương cuối của manga Saki Achiga-hen episode of side-A sẽ ra mắt vào thứ ba tuần sau

Chương cuối của manga Saki Achiga-hen episode of side-A hé lộ rằng Ritz Kobayashi và Aguri Igarashi dự tính tung ra một tác phẩm mới trên tạp chí Monthly Big Gangan của Square Enix. Hai người bảo các fan đón chờ thông tin chi tiết sắp tới. Thông báo không nói rõ tác phẩm mới có liên quan tới series Saki hay không.

Kobayashi và Igarashi ra mắt manga Saki Achiga-hen episode of side-A trên tạp chí Monthly Shonen Gangan của Square Enix vào tháng 8 năm 2011, manga này là spinoff của manga Saki. Câu chuyện xoay quanh hai người bạn thời thơ ấu Shizuno Takakamo và Ako Atarashi cùng nỗ lực của họ nhằm khôi phục câu lạc bộ mạt chược của Học viện Nữ sinh Achiga và tỉ thí với người bạn cùng lớp cũ là Nodoka. Volume 5 sẽ được phát hành tại Nhật vào tháng tư.

Manga đã được chuyển thể thành một anime dài 12 tập vào năm ngoái, Crunchyroll đã trình chiếu series ấy lúc nó được phát sóng tại Nhật. Tháng 6 năm ngoái từng có thông báo anime Saki Episode of Side A sẽ có thêm một số tập đặc biệt. Tập đầu tiên đã được phát sóng vào tháng 12, tập thứ hai vào ngày 29 tháng 1 và hai tập nữa đang được sản xuất.

Manga Saki của Ritz Kobayashi hiện vẫn đang tiếp tục trên tạp chí Young Gangan của Square Enix. Tuy nhiên tháng trước Kobayashi có cho hay manga phải tạm ngưng một thời gian do cô mới trải qua một cuộc phẫu thuật.

Trên VnSharing, bản tiếng Việt của manga Saki đã ra đến chương 66.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s