Manga Saki trở lại vào tháng tư

Ritz Kobayashi và Aguri Igarashi sẽ tung ra series mới có liên quan tới manga Saki

Số thứ bảy năm nay của tạp chí Young Gangan, được Square Enix phát hành vào thứ sáu, cho biết Ritz Kobayashi sẽ tiếp tục manga Saki trong số tạp chí thứ tám, ra vào ngày 5 tháng 4. Manga này tạm ngưng từ tháng hai sau khi Kobayashi bị thương trong một chuyến đi tìm hiểu và phải tiến hành phẫu thuật.

Kobayashi sáng tác manga Saki trên tạp chí Young Gangan từ năm 2006. Trước chuyện không may của cô, Square Enix từng dự tính phát hành volume 11 của manga vào tháng tư. Manga đã được chuyển thể thành một series TV anime, và arc Giải Quốc gia cũng sẽ được dựng TV anime.

Trên VnSharing, bản tiếng Việt của manga Saki đã ra đến chương 66.

Spinoff Saki Achiga-hen episode of side-A của Aguri Igarashi ra mắt vào năm 2011 và vừa kết thúc vào thứ ba. Manga đã được chuyển thể thành một series anime dài 12 tập vào năm ngoái, anime ấy đã được Crunchyroll trình chiếu trong thời gian nó được phát sóng tại nhật. Tháng 6 năm ngoái từng có thông báo anime Saki Episode of Side A sẽ có thêm một số tập đặc biệt. Tập đầu tiên đã được phát sóng vào tháng 12, tập thứ hai vào ngày 29 tháng 1 và hai tập nữa đang được sản xuất.

Ngoài ra vào thứ ba, tạp chí Monthly Shonen Gangan của Square Enix còn hé lộ rằng Kobayashi và Igarashi dự tính ra mắt một series manga mới. Chính Kobayashi đã xác nhận rằng series này có liên quan tới manga Saki. Kobayashi đã post một bức vẽ (bên dưới) nhân vật Awai trong manga Saki thời học cấp 2, song có bảo rằng bức vẽ này không phải dành cho series mới.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s