Spinoff Freezing Pair Love Stories ra mắt trên tạp chí Comic Valkyrie

Season 2 của anime Freezing có tựa là Freezing Vibration

Số thứ 4 của tạp chí online Comic Valkyrie, được Kill Time Communication phát hành vào thứ tư, đã ra mắt một spinoff của manga Freezing (cốt truyện: Dall-Young Lim; art: Kwang-Hyun Kim) mang tên Freezing Pair Love Stories (hình bên phải).

Manga kể về những cuộc gặp gỡ giữa các Pandora và Limiter. Chương đầu tiên xoay quanh Ganessa Roland và Arthur Crypton. Spinoff này được minh họa bởi So-Hee Kim.

Tạp chí Comic Valkyrie ngưng phát hành bản in vào tháng 9 năm ngoái, song sau đó lại chuyển thành một tạp chí online miễn phí.

Cũng vào cùng ngày, volume 18 của manga Freezing cho biết season 2 của phiên bản anime sẽ được sản xuất. Video quảng cáo đầu tiên dành cho season mới sẽ ra mắt tại sự kiện Anime Contents Expo vào cuối tuần này. Season thứ hai có tựa là Freezing Vibration, được chuyển thể từ arc E-Pandora trong manga.

Manga Freezing xoay quanh Kazuya, một chàng trai mất đi người chị trong trận chiến giữa nhân loại và những sinh vật đến từ chiều không gian khác gọi là Nova. Cậu vào học tại một học viện quân sự chuyên đào tạo kỹ năng chiến đấu chống lại Nova. Học viện có những nữ sinh gọi là “Pandora” sẵn sàng đương đầu cùng những sinh vật trên.

Funimation đã trình chiếu 12 tập anime Freezing khi nó phát sóng tại Nhật vào năm 2011, sau đó công ty đã phát hành DVD và Blu-ray anime này vào năm ngoái.

Trên VnSharing, bản tiếng Việt của manga Freezing đã ra đến chương 111.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s