Mangaka Hidekaz Himaruya kết thúc manga Chibisan Date

Series nói về hoạ sĩ trẻ sống tại Nantucket kết thúc vào tháng sau

 Số thứ 19 của tạp chí Comic Spica, được Gentosha Comics phát hành vào ngày 26/4, sẽ cho đăng chương cuối cùng của manga Chibisan Date, sáng tác bởi mangaka Hidekaz Himaruya. Himaruya ra mắt Chibisan Date trên tạp chí Monthly Comic Birz của Gentosha vào năm 2009, nhưng manga này tạm ngưng đến hơn 1 năm và sau đó trở lại trong số đầu tiên của tạp chí Comic Spica vào tháng 10/2011.

Chibisan Date nói về Seiji, một hoạ sĩ trẻ với hoài bão lớn rời Nhật Bản để đến sống tại hòn đảo Nantucket, phía nam bờ biển Massachusetts. Manga xoay quanh cuộc sống thường nhật của Seiji và những người bản địa.

Tokyopop từng dự định phát hành Chibisan Date tại Bắc Mỹ, nhưng công ty ngưng hoạt động xuất bản tại Bắc Mỹ vào tháng 5/2011 trước khi kịp tung ra volume tiếng Anh đầu tiên.

Cũng trong số tạp chí Comic Spica này, manga Tenohira no Pan (The Bread in the Palm of the Hand) của mangaka Kujira kết thúc và manga Mukashi no Hanashi (A Story from Long Ago) của bộ đôi Shion Miura và Ban Nishidamanga ra mắt. Số 18 của tạp chí đã đăng chương cuối cùng của manga Okaasan wo Boku ni Kudasai (Please Give Your Mother to Me, sáng tác bởi mangaka Rie Arai) vào hồi thứ 5.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s