Xem mangaka Masayuki Ishikawa vẽ phác họa cho 5 hiệu sách

Tác giả manga Moyashimon vẽ và ký tặng nhân dịp ra mắt volume 12

Hôm thứ hai, nhà xuất bản Nhật Kodansha vừa cho trình chiếu hai video ghi hình mangaka Masayuki Ishikawa phác họa cho 5 hiệu sách ở Osaka để kỷ niệm dịp ra mắt volume thứ 12 của manga Moyashimon. Ishikawa đã đến thăm 5 hiệu sách này vào ngày 5 tháng 4, cùng ngày Kodansha phát hành volume 12 ở Nhật.

Bản ngắn

Bản dài

Trong hai video, mangaka Masayuki Ishikawa không chỉ vẽ và ký tặng trên giấy, mà còn vẽ cả lên một số chỗ khác của hiệu sách như trên bảng tin, trên một tấm bảng trắng, trên biển chỉ dẫn, những nơi trưng bày, và trên tường.

Manga Moyashimon xoay quanh một sinh viên đại học, một ngày nọ anh phát hiện ra mình có thể nhìn thấy và nói chuyện với những con vi khuẩn xung quanh mình, các vi sinh vật này xuất hiện dưới dạng chibi. Manga được đăng trên tạp chí Evening của Kodansha từ năm 2004. Hãng Del Rey từng mua bản quyền và phát hành hai volume manga này tại Mỹ trước khi Kodansha Comics USA tiếp quản những tựa sách của Del Rey vào năm 2010. Manga đã được chuyển thể thành hai series TV anime vào năm 2007 và 2012, cùng một live-action drama được phát sóng vào năm 2010. Crunchyroll đang trình chiếu cả hai season của anime ở các nước ngoài Nhật Bản, và hãng Funimation đã mua bản quyền series live-action.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s