Manga Medaka Box khép lại vào cuối tuần này

NisiOisin và Akira Akatsuki cảm ơn các fan vì đã theo dõi tới cùng

Số kết hợp 22/23 năm nay của tạp chí Weekly Shonen Jump, được Shueisha phát hành vào thứ bảy tới, sẽ đăng đoạn kết của manga Medaka Box (cốt truyện: NisiOisin; art: Akira Akatsuki). Số tạp chí trước từng hé lộ về điều này, và còn cho hay chương cuối dài 23 trang. NisiOisin và Akatsuki bày tỏ lòng cảm kích đối với các fan vì đã theo dõi manga tới cùng.

Manga xoay quanh Medaka, hội trưởng Hội Học sinh đồng thời là cô gái mạnh nhất Học viện Hakoniwa. Medaka đặt ra một hộp thư kiến nghị cho phép các học sinh gửi đơn xin giúp đỡ. Cùng với các thành viên khác trong Hội Học sinh là Zenkichi, Akune, và Kikaijima, cô đối diện với hàng loạt thử thách trong trường với những trận đấu như không ngưng nghỉ cùng những con người có năng lực siêu khủng.

Chương cuối diễn ra vào thời điểm 10 năm sau, lúc cô gái 26 tuổi Medaka nắm giữ cương vị chủ tịch hội đồng quản trị trường Hakoniwa.

Manga ra mắt vào năm 2009, và Shueisha sẽ xuất bản volume thứ 21 vào tháng 6. Manga đã được chuyển thể thành hai season TV anime, và cả hai đều đã được Crunchyroll trình chiếu tại một số quốc gia lúc chúng phát sóng tại Nhật. Sentai Filmworks cũng đã mua bản quyền phát hành hai season ấy tại Bắc Mỹ.

Trên VnSharing, bản tiếng Việt của manga đã ra đến chương 64.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s