Mangaka Yuki Nakaji ra mắt manga Kyō Kara Aniki Desu!!

Câu chuyện về một cậu học sinh cấp 3 sống cùng người cha làm nghề viết kịch bản

Yuki Nakaji (tác giả các manga Zig·ZagVenus in Love) đã tung ra manga Kyō Kara Aniki Desu!! trong số ra tháng sáu của tạp chí LaLa, được Hakusensha phát hành vào thứ 4.

Câu chuyện xoay quanh một cậu học sinh cấp 3 tên Megumu sống cùng với người cha là một nhà biên kịch nổi tiếng. Cuộc sống của Megumu trở nên bận rộn sau khi mẹ cậu mất, bởi nay cậu phải quán xuyến hết việc nhà. Một ngày nọ, Kiriya hút hồn Megumu tại một trận đấu bóng rổ, nhưng Megumu lại bị quăng cục lơ.

Tokyopop đã xuất bản ba volume đầu tiên của manga hài lãng mạn Zig·Zag, và CMX Manga đã phát hành tám volume đầu tiên của manga tình cảm Venus in Love ở Bắc Mỹ. Nakaji ra mắt manga Jun-ai Labyrinth trên tạp chí LaLa vào năm 2009 và kết thúc series dài 7 volume ấy vào tháng 7 năm ngoái.

Trong cùng số tạp chí LaLa, manga Maid Sama! của Hiro Fujiwara đã bước vào arc cuối. Số tiếp theo của LaLa sẽ đăng chương cuối của manga Vampire Knight (tác giả Matsuri Hino) vào ngày 24 tháng 5. Ngoài ra số tới còn kèm theo một bộ bài Vampire Knight và 3 bức vẽ của tác giả Hino.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s