Manga Dazzle/Hatenko Yugi trở lại sau 15 tháng tạm ngưng

Lần cuối cùng manga hành động giả tưởng này được xuất bản là vào tháng 2 năm 2012

Số tháng 6 của tạp chí Monthly Comic Zero-Sum, được Ichijinsha phát hành vào thứ 7, cho hay manga Hatenko Yugi của mangaka Minari Endo sẽ trở lại trong số tiếp theo của tạp chí vào tháng 5. Manga sẽ được tạp chí đăng kèm một trang màu để mừng dịp trở lại sau hơn một năm. Manga tạm ngưng từ tháng 2 năm ngoái.

Câu chuyện của Hatenko Yugi kể về một cô bé tên Rahzel Anadis. Cô gặp được một chàng trai tóc trắng bảnh bao tên Alzeid, người chỉ quan tâm đến việc báo thù cho cái chết của cha mình. Sau khi Rahzel thề sẽ khiến cuộc sống của anh thú vị hơn và họ gặp được người bạn đồng hành là anh chàng thích ăn chơi Baroqueheat, bộ ba khám phá ra nhiều điều bí ẩn khiến cuộc sống của họ thay đổi mãi mãi. Nhưng chính bản thân họ lại không biết được thực chất mình là ai.

Mangaka Minari Endo ra mắt manga Hatenko Yugi vào năm 1999, Ichijinsha ra mắt volume 13 của manga ở Nhật vào tháng 3 năm ngoái. Tokyopop đã mua bản quyền manga dưới tên Dazzle và phát hành được 10 volume trước khi chấm dứt hoạt động xuất bản ở Bắc Mỹ vào năm 2011. Một phiên bản anime dài 10 tập đã được phát sóng ở Nhật vào năm 2008. Một tác phẩm khác của Endo là Maria Holic cũng đã được chuyển thể thành 2 series TV anime.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s