Manga Taberu Dake được chuyển thể thành live-action drama

Câu chuyện xoay quanh một cô gái bí ẩn luôn đột nhiên xuất hiện chỉ để ăn chung với người khác

Số tháng sáu của tạp chí Monthly Spirits, được Shogakukan phát hành vào thứ bảy tuần rồi, hé lộ rằng series seinen manga Taberu Dake của mangaka Sanko Takada sẽ được chuyển thể thành một live-action drama. Thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được cung cấp trong số tháng bảy của tạp chí, ra vào ngày 27 tháng 5.

Manga xoay quanh một cô gái bí ẩn toát lên vẻ thần tiên song lúc nào bụng cũng đói. Chẳng ai biết tên tuổi hay nghề nghiệp của cô là gì. Cô gái này luôn đột nhiên xuất hiện chỉ để ăn chung với người khác. Mỗi chương truyện kể về cuộc gặp gỡ của cô với một người mới: cô uống sữa cùng một cô bé tiểu học sau khi vừa tắm xong, ăn hết cả cái bánh cùng một người đàn ông cô đơn trong đêm trước Giáng sinh, và thậm chí còn vượt thời gian về ăn lẩu hươu với người dân một làng miền núi vào thời xa xưa. Khi ra đi, cô để lại nụ cười rạng rỡ trên gương mặt những người mình gặp.

Takada ra mắt manga này trên tạp chí Monthly Spirits vào năm 2010, và Shogakukan đã xuất bản volume 2 của manga vào tháng 5 năm ngoái.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s