Phần tiếp theo của manga Kamen Teacher ra mắt trên tạp chí Weekly Young Jump

Câu chuyện diễn ra tại một trường danh tiếng dành cho con nhà giàu

Số kết hợp 21 và 22 của tạp chí Weekly Young Jump, được Shueisha phát hành vào thứ 5 tuần trước, đã bắt đầu đăng manga Kamen Teacher BLACK của mangaka Tohru Fujisawa. Manga này là phần tiếp theo của series Kamen Teacher (2006-2007). Dòng giới thiệu manga mới ghi là, “Tại một học viện hết thuốc chữa nơi toàn lũ quỷ sứ trú ngụ, thầy giáo ‘đen’ lao đến để nhóm lại ngọn lửa hy vọng trong tâm hồn các học sinh.”

Manga Kamen Teacher đầu tiên có bốn volume. Câu chuyện xoay quanh Araki Gota và Thầy giáo Mặt nạ, hai người được một trường công lập cấp 3 với toàn học sinh cá biệt thuê để giải quyết những vấn đề trong trường, và họ làm điều đó theo cách lạ đời của riêng mình. Manga mới dõi theo những hoạt động của Thầy giáo Mặt nạ tại một trường danh tiếng dành cho con nhà giàu, nơi mà thanh thế gia đình và tiền bạc là mọi thứ đối với học sinh.

Trong số 23 của tạp chí ra vào ngày 9 tháng 5, mangaka Kimiya Kaji (tác giả manga Meister) sẽ ra mắt manga Try Angel. Trong số 24 ra vào ngày 16 tháng 5, mangaka Hiroshi Motomiya (tác giả các manga Salaryman KintaroOre no Sora) sẽ tung ra một series mới khác.

Trên VnSharing, bản tiếng Việt của manga Kamen Teacher đã ra đến chương 37.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s