Spinoff manga Girls und Panzer: Motto Love Love Sakusen Desu! ra mắt vào tháng 5

Manga sẽ được đăng trên tạp chí Comic Alive

Số tháng 6 của tạp chí Monthly Comic Alive, được Media Factory phát hành vào thứ 7, vừa thông báo rằng anime Girls und Panzer sẽ được chuyển thể thành spinoff manga thứ hai, ra mắt trong số tạp chí tới vào ngày 27 tháng 5 với tựa đề tạm thời là Girls und Panzer: Motto Love Love Sakusen Desu! Họa sĩ “Nii-Marco” sẽ là người minh họa cho manga. Dưới đây là một số hình mẫu mà Media Factory đã cung cấp:

Erika và Maho lúc bị thương


Darjeeling và Orangepekoe khi ngạc nhiên


Nonna và Katyusha đang cười

Ryūichi Saitaniya đăng manga Girls und Panzer trên tạp chí Comic Flapper của Media Factory từ tháng 6 năm ngoái. Spinoff manga đầu tiên mang tên Girls und Panzer: Little Army (do Tsuchii minh họa) được đăng trên tạp chí Monthly Comic Alive từ tháng 6 năm ngoái đến tháng 1 năm nay.

TV anime Girls und Panzer xoay quanh những nữ sinh cấp 3 học lái xe tăng (có thật ngoài đời) và tập hợp thành nhiều đội để cạnh tranh với nhau. Dàn staff và seiyuu của anime vừa thông báo vào chủ nhật rằng Girls und Panzer sẽ được làm thành một movie hoàn toàn mới với sự trở lại của đạo diễn Tsutomu Mizushima vào năm tới. Ngoài ra sẽ có một OVA nói về trận chiến với trường nữ cấp 3 Anzio, cũng như một fan disk vào tháng 9.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s