Lacoste ra mắt bộ sưu tập lấy cảm hứng từ manga của Tezuka

Bộ sưu tập xuân/hè sẽ ra mắt vào tháng 5

Theo như thông báo hồi tháng 2, nhãn hiệu thời trang cao cấp Lacoste sẽ tung ra một loạt sản phẩm để bày tỏ lòng kính trọng đối với Osamu Tezuka, người được mệnh danh là “thánh manga”. Hãng đã cộng tác cùng nhà tạo mẫu người Nhật Hirokai Ohya để thiết kế một bộ sưu tập xuân/hè bao gồm áo phông, áo thun và giày dép lấy cảm hứng từ các bộ truyện Astro Boy, Black JackThe Mysterious Underground Man; bộ sưu tập thu/đông dựa theo các manga Jungle Emperor Leo, PhoenixCrime and Punishment của Tezuka (chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Fyodor Dostoevsky).

Dưới đây là bộ sưu tập mùa xuân.

“Khi được mời cộng tác, tôi chợt nhớ ngay tới một câu trong cuốn ‘201 từ giúp bạn mở lối đi tới tương lai’ được Osamu Tezuka xuất bản năm 2005,” ông Ohya cho biết. “Con người có 3 ước mơ từ thuở sơ khai. Một là bay lượn, tiếp đến là biến hóa và cuối cùng là giao tiếp với động vật và thiên nhiên.”

Bộ sưu tập sẽ được bán tại các cửa hàng LACOSTE L!VE từ tháng 5 năm 2013.

Năm nay series TV anime Atro Boy mừng kỷ niệm lần thứ 50. Series này là bộ phim hoạt hình truyền hình nổi tiếng đầu tiên của Nhật có mang các yếu tố mỹ thuật mà sau này được toàn thế giới biết đến dưới tên anime.

Nguồn: Crunchyroll

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s