Manga Aoi Hana/Sweet Blue Flowers kết thúc vào tháng 7

Manga đã được chuyển thể thành TV anime vào năm 2009

Số 81 của của tạp chí Manga Erotics F, được Ohta Book phát hành vào thứ tư, thông báo rằng mangaka Takako Shimura sẽ kết thúc yuri manga Aoi Hana (Sweet Blue Flowers) trong số tạp chí tiếp theo, ra vào ngày 6 tháng 7.

Câu truyện xoay quanh hai cô gái Fumi và Akira. Thuở nhỏ cả hai rất thân với nhau, nhưng rồi Fumi phải chuyển đi. Sau mười năm bặt vô âm tín, nay hai cô gặp lại nhau lúc sắp vào học tại một trường nữ cấp 3. Cả hai đối diện với những thử thách của cấp học, cũng như là tình yêu và tình bạn giữa các học sinh.

Manga được Shimura ra mắt vào năm 2004, và hãng Ohta Book đã phát hành volume 7 vào tháng 12 năm ngoái. Câu chuyện đã được J.C. Staff chuyển thể thành một TV anime dưới sự chỉ đạo của Kenichi Kasai (đạo diễn các anime Honey and Clover, Kimikiss pure rouge, Nodame Cantabile) vào năm 2009, và Crunchyroll đã trình chiếu anime ấy tại một số quốc gia ngoài Nhật Bản khi nó được phát sóng trong nước.

Shimura cũng chính là tác giả manga Wandering Son (Hourou Musuko), manga xoay quanh những học sinh mang nỗi phiền muộn về thân phận và giới tính. Wandering Son cũng đã được chuyển thể thành một TV anime, và hãng Fantagraphics Books đang phát hành manga này ở Bắc Mỹ.

Trên VnSharing, bản tiếng Việt của manga Aoi Hana đã ra đến chương 13.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s