Mangaka Hiromu Arakawa ra mắt manga dựa theo tiểu thuyết Arslan Senki

Tiểu thuyết được sáng tác bởi Yoshiki Tanaka và đã được chuyển thể thành anime

Số tháng 6 của tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine, được Kodansha phát hành vào thứ 5, thông báo rằng mangaka Hiromu Arakawa (tác giả các manga Fullmetal Alchemist, Silver Spoon, Hero Tales) đang vẽ một manga dựa theo tiểu thuyết giả tưởng nổi tiếng The Heroic Legend of Arslan (Arslan Senki) của Yoshiki Tanaka (tác giả của các tiểu thuyết Legend of the Galactic Heroes, Sohryuden – Legend of the Dragon Kings, Tytania). Series manga sẽ ra mắt trong số tháng 8 của tạp chí vào ngày 9 tháng 7.

Series tiểu thuyết Arslan Senki được tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine mô tả là “tác phẩm giả tưởng lịch sử tuyệt nhất thế giới”. Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành 2 anime movie và một OVA gồm 4 phần từ năm 1991 đến 1993. Central Park Media, hãng phát hành phiên bản anime ở Bắc Mỹ, mô tả câu chuyện như sau:

Một lớp sương mù dày đặc khác thường bao trùm chiến trường, vua Andragoras và những cận thần của mình bàn bạc cùng nhau giữa hàng loạt tấm thân của những chiến binh đã và sắp chết. Khi Daryoon, một vị tướng tuy trẻ song tài năng vô cùng, khuyên rằng không nên gửi quân ra trận trong tình hình hiện tại, nhà vua nổi giận giáng chức anh.

Giờ đây nhiệm vụ mới của Daryoon là đảm bảo an toàn cho đứa con trai duy nhất của vua là hoàng tử Arislan. Daryoon và hoàng tử Arislan bắt đầu sứ mệnh của riêng mình, nhưng nếu chỉ có mình họ thì không thể thành công. Họ phải thuyết phục cả quân sư Narsus lẫn người hầu cận của ông là cung thủ Elam cùng mình tìm cách đưa ba quân đến thắng lợi.

Và nhóm 6 người bọn họ bằng cách nào đó phải đánh bại 300.000 quân thù! Định mệnh đứng về phía những chiến binh này trên con đường chông gai của họ, thế nên điều gì cũng có thể xảy ra!

Series tiểu thuyết dài 13 volume này từng được Chisato Nakamura chuyển thể thành một series manga. Tương tự, các tác phẩm khác của Tanaka như Legend of the Galactic Heroes, Sohryuden, Yakushiji Ryōko no Kaiki Jikenbo, và Tytania cũng đều được chuyển thể thành anime và manga.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s