Zoff trình làng mắt kính lấy cảm hứng từ Jesus và Buddha trong manga Saint Young Men

Bộ kính có kèm theo khăn và hộp đựng kính độc đáo

Vào thứ 5, nhà bán lẻ mắt kính Zoff vừa hé lộ một dòng sản phẩm kính mới song hành với anime movie dựa theo manga Saint Young Men của Hikaru Nakamura. Thông tin được đưa ra cùng ngày movie trên khởi chiếu ở các rạp Nhật Bản. Loạt sản phẩm mang tên Zoff PC Clear Lens Pack, có kèm theo khăn cùng hộp đựng kính độc đáo và sẽ được sản xuất với số lượng có hạn.

Sản phẩm bao gồm hai loại khăn: loại thứ nhất có logo “Cá x 2, Bánh mì x 5” như trên áo của Jesus, loại thứ hai có logo “Gương mặt hiền từ x 3” (một cách chơi chữ từ Phật) giống áo của Buddha. Những hình mẫu trên hộp kính được lấy cảm hứng từ đệ tử Phật giáo A-nan-đà, thần Brahma và bốn vị tổng lãnh thiên thần.

Không quá ngạc nhiên khi seiyuu của nhân vật Jesus là Mirai Moriyama (trưởng nhóm SAKEROCK) lại đeo một cặp kính khá giống với kính Jesus của hãng Zoff. Đây là hình anh chụp cùng với Gen Hoshino (seiyuu của Buddha) và tấm phác họa hai người do Nakamura vẽ.

Bộ kính sẽ được bán với giá 3.980 yên (khoảng 950.000 đồng), và dự kiến sẽ được tung ra vào khoảng cuối tháng 7. Khách hàng có thể đặt trước từ ngày 16 tháng 5.

Noriko Takao (từng chỉ đạo thực hiện một số tập anime Clannad, K-On!Lucky Star) hiện đang chỉ đạo movie Saint Young Men ở A-1 Picture, dựa theo kịch bản của Rika Nezu (từng viết kịch bản cho các live-action Kimi ni TodokeAbsolute Boyfriend).

Manga Saint Young Men đã bán được hơn 9.5 triệu bản. Một OAD đã ra mắt cùng với volume 8 của manga vào tháng 12, và đĩa DVD anime thứ hai sẽ đi kèm volume 9 vào tháng 7.

Trên VnSharing, bản tiếng Việt của manga Saint Young Men đã ra đến chương 7.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s