Manga Gantz kết thúc trong 2 chương nữa

Manga bắt đầu trên tạp chí Young Jump vào năm 2000

Số 24 năm nay của tạp chí Young Jump, được Shueisha phát hành vào thứ năm, cho hay manga Gantz (sáng tác bởi Hiroya Oku) sẽ kết thúc trong vòng 2 chương nữa. Hồi tháng trước Oku từng viết trên tạp chí Miracle Jump rằng series này sẽ sớm kết thúc.

Cốt truyện xoay quanh một chàng trai người Tokyo tên Kei được hồi sinh sau một tai nạn tàu điện ngầm chết người. Sau đó cậu cùng những người được hồi sinh giống mình phải thực hiện hàng loạt các nhiệm vụ khủng khiếp theo mệnh lệnh của một người đàn ông bí ẩn trong quả cầu đen gọi là “Gantz”.

Mangaka Oku ra mắt manga Gantz trên tạp chí Young Jump vào năm 2000, và Shueisha đã xuất bản volume 36 tại Nhật Bản vào tháng 3. Manga bắt đầu bước vào “Giai đoạn cuối” vào năm 2009. Oku từng ghi rằng ông muốn kết thúc manga vào năm 2012.

Manga Gantz đã được studio Gonzo chuyển thể thành một series TV anime (ADV Films đã phát hành anime ấy tại Bắc Mỹ) cùng với hai live-action movie (New People Entertainment đã phát hành cả hai tại Bắc Mỹ). Dark House Comics đã xuất bản volume 27 tại Bắc Mỹ vào tháng trước.

Trên VnSharing, bản tiếng Việt của manga đã ra đến chương 380.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s