Ra mắt prequel manga của game Toukiden

Câu chuyện trong manga kỹ thuật số Toukiden Woniuchi diễn ra trước câu chuyện trong game vài năm

Toukiden Woniuchi, một prequel* manga của game PlayStation Portable và PlayStation Vita Toukiden, đã ra mắt dưới dạng một e-book trên Reader Store của Sony vào thứ tư, một ngày trước khi game phát hành ở Nhật. Urasuke Ayano phụ trách viết cốt truyện lẫn minh họa cho tác phẩm, câu chuyện trong manga diễn ra trước câu chuyện trong game vài năm. 5 chương đã được lên kế hoạch và sẽ được phát hành hàng tháng.

Volume 7 của tạp chí Samurai Ace, được Kadokawa Shoten phát hành vào cùng ngày, có đăng preview dành cho chương đầu tiên và một chương 0. Số này còn kèm theo mật mã của một chiếc mặt nạ dùng trong game.

Reader Store sẽ bán chương đầu tiên với giá 105 yên (khoảng 21.000 đồng) trong vòng một tháng, những chương sau đó cũng tương tự như vậy. Sau đó mỗi chương sẽ được bán với giá 158 yên (khoảng 33.600 đồng).

Cốt truyện của game bắt đầu vài năm sau khi một đại họa đưa yêu quái đến thế giới loài người. Người chơi điều khiển một người trừ yêu mang sứ mệnh cứu thế giới. Game Toukiden được phát triển bởi studio Omega-Force (hãng sản xuất game Dynasty Warriors), Hidari (từng thiết kế nhân vật trong các anime Fractale, Natsu-iro Kiseki, Vividred Operation) phụ trách thiết kế nhân vật cho game. Tecmo KOEI dự tính sẽ tung ra game trên PlayStation Vita ở phương Tây cho vào quý IV của năm 2013.
_____________________
*Prequel: tác phẩm có câu chuyện diễn ra vào thời điểm trước thời điểm trong một tác phẩm trước đó.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s