Bắt giữ giáo viên upload video cosplay thô tục lên mạng

Những video trên ghi hình ông này mặc đồ con gái, trong đó có trang phục nhân vật anime

Vào thứ tư, cảnh sát tỉnh Kyoto đã bắt giữ một giáo viên trường luyện thi 28 tuổi đến từ Nagoya vì tội post một loạt video cosplay thô tục lên website trình chiếu video FC2 Dōga. Theo cảnh sát cho biết, người đàn ông trên đã nhận tội.

Từ tháng 1 năm 2012 đến tháng 5 năm 2013, ông này đã post 29 video ghi hình mình mặc đồ con gái, trong đó có trang phục cosplay nhân vật anime. Ông ta khai rằng vì thấy phản ứng ban đầu của người xem khá thú vị, nên mới tiếp tục upload thêm. Cảnh sát đã tịch thu 20 trang phục tại nhà y vào cùng ngày.

Vào ngày 16 tháng 4, ông này đã upload một video phô ra phần thân dưới của mình khi đang giả gái trong nhà vệ sinh ở một trạm tàu điện ngầm. Ngoài ra cảnh sát cũng đã bắt giữ ba người đàn ông có độ tuổi từ 23 đến 43 cùng một thanh niên 19 tuổi vì upload những video tương tự lên cùng website FC2 Dōga.

Vào năm 2010, seiyuu Norio Imamura từng bị bắt giữ vì tội giống vậy. Ông đã post những hình ảnh phần thân dưới của mình để cho fan thấy rằng mình đã xăm toàn bộ thân thể.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s