Mangaka Akira Amano ra mắt manga ēlDLIVE

Cùng với sự trở lại của Kiruko-chan

Trang web chính thức của Jump Live (ứng dụng manga trên smartphone của Shueisha) vừa thông báo vào thứ hai rằng mangaka Akira Amano (tác giả manga Reborn!) sẽ ra mắt một manga mới mang tên ēlDLIVE. Biên tập viên của manga cho hay manga này sẽ được in màu hoàn toàn. Trang web còn nêu tên manga Kaette Kita—! Shinmai Fukei Kiruko-chan, đánh dấu sự trở lại của manga Shinmai Fukei Kiruko-chan sau khi mangaka Masahiro Hirakata kết thúc series này trên tạp chí Weekly Shonen Jump trong năm nay.

Amano kết thúc manga Reborn! trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào tháng 11 năm ngoái, và Shueisha đã phát hành volume 42 (cuối cùng) vào tháng 3 năm nay. Viz Media đã xuất bản volume 18 tại Bắc Mỹ vào năm 2011. Crunchyroll và VizAnime.com đã trình chiếu phiên bản anime bên ngoài Nhật Bản. Amano vừa ra mắt một one-shot trên tạp chí Miracle Jump của Shueisha vào tháng 2.

Ứng dụng Jump Live sẽ ra mắt vào tháng 8 với những nội dung độc quyền từ các mangaka của Weekly Shonen Jump. Ứng dụng sẽ được miễn phí trên các thiết bị IOS và Android, nhưng nếu người dùng muốn truy cập hết tất cả nội dung của ứng dụng thì phải trả 250 yên (khoảng 50.000 VNĐ). Nội dung mới sẽ được cập nhật mỗi ngày.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s