Mangaka Kia Asamiya ra mắt manga Silent Möbius QD

Câu chuyện diễn ra vào 17 năm sau thời điểm trong manga đầu tiên

Số tháng 8 của tạp chí Monthly Young Magazine, được Kodansha phát hành vào thứ 4, thông báo rằng mangaka Kia Asamiya sẽ ra mắt series manga mới mang tên Silent Möbius QD (Quadriga) trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 12 tháng 8. Câu chuyện lấy mốc thời gian 17 năm sau thời điểm trong manga Silent Möbius. Năm nay manga Silent Möbius mừng kỷ niệm lần thứ 25.

Manga Silent Möbius xoay quanh Attacked Mystification Police (AMP), một đơn vị nữ cảnh sát tinh nhuệ bảo vệ Tokyo khỏi Lucifer Hawks và các sinh vật siêu nhiên khác trong những năm 2020. Manga mới có sự xuất hiện của một đơn vị AMP “hồi sinh”.

Viz đã xuất bản 12 volume manga Silent Möbius ở Bắc Mỹ. Hồi năm 2009, Udon Entertainment từng cho hay hãng dự định sẽ tái bản manga này kèm theo hai volume Silent Möbius Tales và volume prequel* Silent Möbius Klein, nhưng tới nay chỉ mới xuất bản 4 volume đầu của manga Silent Möbius.

Manga Silent Möbius đã được chuyển thể thành 2 anime movie cùng một series TV anime dài 26 tập. Streamline Pictures đã phát hành movie đầu tiên, còn Bandai Entertainment đã tung ra cả hai movie lẫn series TV anime.
_____________________
*prequel: tác phẩm có câu chuyện diễn ra vào trước thời điểm trong tác phẩm được xuất bản trước nó.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s