Mangaka Kei Kusunoki ra mắt manga Onikirimaruden

Manga đánh dấu sự trở lại của series Onikirimaru

Số tháng 10 của tạp chí Sengoku Bushō Retsuden, được Leed Publishing phát hành vào ngày 26 tháng 8, sẽ đăng manga Onikirimaruden của Kei Kusunoki, đánh dấu sự trở lại của series Onikirimaru. Thay vì diễn ra trong thời hiện đại như series đầu, manga mới sẽ diễn ra trong thời Chiến quốc. Số tháng 10 sẽ đăng một one-shot, song dự tính manga mới sẽ được đăng nhiều kỳ trong các số tiếp theo của tạp chí.

Câu chuyện xoay quanh truyền thuyết về Tadachika Gamoh, một vị chúa của thành Matsuyama mà người ta bảo rằng đã từng bắt và sát hại các phụ nữ đang mang thai ở lãnh địa của mình vì ghen tức việc không có con trai nối dõi.

Series Onikirimaru được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Sunday từ năm 1992 đến 2001. Câu chuyện xoay quanh một quỷ tử thuần chủng có hình dạng giống con người. Thay vì sừng quỷ thì đứa trẻ này lại được sinh ra với một thanh kiếm có tên “Onigirimaru” trong tay. Tin rằng mình sẽ trở thành con người một khi toàn bộ loài quỷ biến mất khỏi nhân giới, cậu đi theo tiếng gọi của định mệnh để tiêu diệt tất cả đồng loại mình.

Viz Media đã mua bản quyền series manga Onikirimaru và xuất bản hai volume đầu vào các năm 1997 và 1998. Hãng cũng đã mua bản quyền phiên bản OAV dài 4 tập, ra mắt hồi năm 1994.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s