Kendi Oiwa ra mắt manga dựa theo game Assassin’s Creed IV

Manga sẽ ra mắt trên tạp chí Jump X vào tháng tới

Tạp chí Jump X của Shueisha vừa tiết lộ rằng mangaka Kendi Oiwa (minh họa các manga Welcome to the N.H.K., Goth, Sugar Dark Umerareta Yami to Shōjo) sẽ vẽ một manga dựa theo video game Assassin’s Creed IV: Black Flag của Ubisoft. Tiểu thuyết gia Takashi Yano (Sengoku Basara 3: Date Masamune no Shō) sẽ phụ trách viết cốt truyện. Manga này sẽ ra mắt trong số tháng 9 của tạp chí Jump X, phát hành vào ngày 10 tháng 8.

Manga lấy bối cảnh Thời Hoàng Kim của Cướp biển – Thế kỉ 18 trên vùng biển Caribê. Nội dung xoay quanh anh chàng Edward Kenway, người bị vướng vào cuộc chiến giữa những Hiệp sĩ dòng Đền và Sát thủ.

Kenway cũng là nhân vật chính trong game sắp ra mắt ở Bắc Mỹ vào ngày 29 tháng 10. Game sẽ có mặt trên cả Xbox 360, PlayStation 3, Wii U và PC. Bản Xbox One và PS4 sẽ được phát hành sau đó trong năm nay.

Oiwa từng chuyển thể tiểu thuyết Welcome to the N.H.K. của Tatsuhiko Takimoto thành manga vào năm 2004. Tokyopop đã phát hành manga ấy ở Bắc Mỹ từ năm 2006 đến 2008. Tokyopop cũng đã xuất bản manga Goth của Oiwa (dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Otsuichi) vào năm 2008.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s