Mangaka Rei Tōma ra mắt manga mới vào tháng 9

Nam chính là một “người tuyết đáng ghê tởm”, nữ chính là một nàng “tsundere”

Số tháng 9 của tạp chí Monthly Cheese!, được Shogakukan phát hành vào thứ tư tuần này, cho hay mangaka Rei Tōma sẽ ra mắt một series manga mới trong số tháng 11 vào ngày 24 tháng 9. Thông báo trong hình bên có kèm theo phác họa nhân vật.

Dòng giới thiệu trong thông báo ghi rằng: “Nhân vật nam chính là một người tuyết đáng ghê tởm!? Liệu anh ta có khả năng gì đây…!?,” “Nhân vật nữ chính là một cô nàng tsundere!?,” và “Bối cảnh là một ngôi trường phổ thông bình thường như bao trường khác!??” Thông báo có kèm theo lời bình của Tōma, cô cho hay vì manga Dawn of the Arcana là một tác phẩm nghiêm túc, nên lần này cô muốn sáng tác một manga vui vẻ và tươi sáng hơn. Tōma còn bảo rằng bấy lâu nay cô ấp ủ mong muốn sáng tác thứ gì đó mà có thể khiến cô vui khi vẽ nó, và tác phẩm mới “chắc sẽ là” một câu chuyện tình cảm hài. Số tháng 10 của tạp chí Monthly Cheese! sẽ cung cấp thêm thông tin về series mới.

Manga Dawn of the Arcana đã kết thúc trong số tháng 8 của tạp chí Monthly Cheese! vào ngày 24 tháng 6. Shogakukan đã phát hành volume 12 của manga tại Nhật vào tháng 4. Viz Media hiện đang xuất bản manga này tại Bắc Mỹ, công ty vừa tung ra volume 10 vào tháng trước.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s