Mangaka Takeshi Nogami ra mắt manga Shidenkai no Maki vào tháng tới

Ông từng sáng tác một số doujinshi Strike Witches, cũng như làm trợ lý thiết kế nhân vật cho anime Girls und Panzer

Số tháng 9 của tạp chí Champion RED, được Akita Shoten phát hành vào thứ 6 tuần trước thông báo rằng mangaka Takeshi Nogami sẽ ra mắt series mới mang tên Shidenkai no Maki trong số tới của tạp chí vào ngày 19 tháng 8. Shidenkai là tên tiếng Nhật của máy bay chiến đấu Kawanishi N1K-J Shiden, được sử dụng bởi Không lực Hải quân Đế quốc Nhật Bản trong Thế chiến thứ hai. Dòng giới thiệu trong thông báo ghi là: “Lần này đến lượt nữ sinh cấp 3 x máy bay chiến đấu!” và “Một ngôi sao không chiến ra đời!”

Website Sai-Zen-Sen ra mắt online manga Marine Corps Yumi của Nogami bằng tiếng Anh vào tháng 5. Các tác phẩm khác của ông bao gồm Sailor-fuku to Jūsensha, Yamato Nadeshiko Zero Zero Seven, và Zerokan of the Moonlight Lua.

Ngoài các manga kể trên, Nogami còn sáng tác một số doujinshi và spin-off manga dựa theo series Strike Witches. Tạp chí online Kadokawa Niconico Ace của Kadokawa Shoten từng đăng manga Strike Witches: The Witches of Andorra với bản dịch tiếng Anh. Nogami cũng từng hợp tác sáng tác doujinshi The Witches of the Sphinx với Takaaki Suzuki, cố vấn lịch sử cho anime Strike Witches. Ngoài ra Nogami còn đảm nhiệm vai trò trợ lý thiết kế nhân vật cho anime Girls und Panzer.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s