Mangaka Yuto kết thúc manga Iroha-zaka, Agatte Sugu vào tháng sau

Manga xoay quanh một cô gái có thể nói chuyện với đồ vật

Số 15 năm nay của tạp chí Young Gangan, được Square Enix phát hành vào thứ 6 tuần trước, tiết lộ rằng tạp chí sẽ đăng chương cuối của manga Iroha-zaka, Agatte Sugu trong số tới vào ngày 2 tháng 8. Square Enix đã xuất bản volume 2 vào tháng 3. Mangaka Yuto ra mắt series này hồi tháng 1 năm ngoái.

Manga xoay quanh nhân vật Shizuku, một học sinh phổ thông bình thường quản lý một cửa tiệm cầm đồ, song lại có một bí mật — cô có khả năng trò chuyện với đồ vật.

Manga hài Hanamaru Kindergarten của Yuto kết thúc trên tạp chí Young Gangan vào năm 2011. Manga ấy đã được studio Gainax chuyển thể thành một TV anime dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Seiji Mizushima (đạo diễn hai anime Fullmetal Alchemist, Gundam 00) vào năm 2010.

Yuto còn sáng tác một series khác mang tên Sis Plus trên các tạp chí Monthly Big Gangan, Zoukan Young Gangan, và Zoukan Young Gangan Big, cũng như ra mắt series 4-koma Ushiro no Gosenzo-sama trên tạp chí Manga Club Original của Takeshobo vào tháng trước sau khi tung ra 3 chương truyện ngắn trong khoảng thời gian từ tháng 11 năm 2012 tới tháng 1 năm 2013.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s