Manga 07-Ghost kết thúc vào tháng tới

Series này đã được chuyển thể thành một series TV anime vào năm 2009

Vào thứ bảy, trang web chính thức dành cho tạp chí Monthly Comic Zero-Sum của Ichijinsha thông báo rằng manga 07-Ghost của Yuki Amemiya và Yukino Ichihara sẽ kết thúc trong số tháng 10 của tạp chí vào ngày 28 tháng 8. Manga sẽ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí.

07-Ghost xoay quanh Teito, một nô lệ mồ côi có năng lực siêu nhiên vào học tại học viện quân sự của Đế chế Barsburg. Tuy nhiên, anh phát hiện ra rằng kẻ giết cha mình đang ở trong trường và chạy trốn. Sau đó Teito bị vướng vào trận chiến giữa Thần chết Verloren và Seven Ghosts, những tinh linh ánh sáng do Thiên giới cử xuống.

Amemiya và Ichihara ra mắt manga vào năm 2005, Ichijinsha đã xuất bản volume thứ 16 ở Nhật vào tháng 5. Go! Comi phát hành phần đầu của manga ở Bắc Mỹ vào năm 2008, sau đó giấy phép phát hành được chuyển giao cho Viz Media vào năm 2012. Viz đã tung ra volume tiếng Anh thứ 5 trong tháng này.

Manga 07-Ghost đã được chuyển thể thành một series TV anime vào năm 2009. Ngoài ra Ichijinsha cũng đã xuất bản một volume ngoại truyện của manga mang tên 07-Ghost Children vào năm 2010.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s