Manga No. 6 bước vào “trận chiến cuối cùng”

Manga được dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Atsuko Asano

Bức ảnh preview dành cho số tháng 10 tạp chí ARIA, sẽ được Kodansha phát hành vào ngày 28 tháng 8, tiết lộ rằng số này sẽ bắt đầu “trận chiến cuối cùng” của manga khoa học viễn tưởng No. 6.

Series No. 6 xoay quanh một chàng trai tên Shion, anh cho một người tên “Nezumi” (Chuột) nương náu vào một đêm nọ. Nezumi lúc ấy đang lẩn trốn chính quyền và) biến mất vào sáng hôm sau. Bốn năm sau, Nezumi lại xuất hiện và giải cứu Shion sau khi anh bị bắt oan. Họ cùng nhau chạy trốn những kẻ truy bắt và ra sức khám phá bí mật của Thành phố No.6.

Manga No.6 được chuyển thể từ series tiểu thuyết cùng tên dài 9 volume của Atsuko Asano. Hinoki Kino ra mắt manga này trên tạp chí ARIA vào năm 2011 sau khi thực hiện phần minh họa cho tiểu thuyết. Kodansha đã phát hành volume 6 của manga ở Nhật vào tháng 3.

Nhà xuất bản Kodansha Comics đã đăng ký bản quyền phát hành series manga No.6 ở Bắc Mỹ và ra mắt volume đầu tiên vào tháng 6.

Tiểu thuyết No.6 đã được studio BONES chuyển thể thành một series TV anime dài 11 tập vào năm 2011. Crunchyroll và The Anime Network đã trình chiếu series ấy lúc nó được phát sóng. Sentai Filmworks đã phát hành DVD Blu-ray của anime ở Bắc Mỹ vào năm ngoái.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s