Manga Tokyo Toybox được chuyển thể thành live-action TV drama

Series xoay quanh một công ty video game nhỏ ở Akihabara

Số tháng 9 của tạp chí Monthly Comic Birz, được Gentosha Comics phát hành vào thứ 3 tuần trước, tiết lộ rằng manga Tokyo Toybox của bộ đôi UME sẽ được chuyển thể thành một live-action TV drama. Thông báo không cho biết thời gian phát sóng hay dàn diễn viên, nhưng số tháng 10 của tạp chí Monthly Comic Birz sẽ cung cấp thêm thông tin khi nó ra mắt vào ngày 30 tháng 8.

Ume (nhóm tác giả bao gồm Takahiro Ozawa trong vai trò người viết cốt truyện và họa sĩ Asako Seo) ra mắt manga Tokyo Toybox trên tạp chí Morning của Kodansha vào năm 2005, và Kodansha đã xuất bản toàn bộ 2 volume của manga này. Sau đó hai người tiếp tục tung ra phần tiếp theo mang tên Giga Tokyo Toybox vào tháng 9 năm 2006. Số tháng 9 của tạp chí Monthly Comic Birz đã đăng chương cuối của manga trên vào thứ 3 tuần trước. Volume 10 và cũng là volume cuối của manga Giga Tokyo Toybox sẽ được bán tại Nhật vào ngày 24 tháng 9, cùng với volume extra “Giga Tokyo Toybox SP”.

Manga Tokyo Toybox và phần tiếp theo của nó xoay quanh các nhân viên của một công ty video game nhỏ tên là Studio G3, đặt trụ sở tại Akihabara. Manga Giga Tokyo Toybox từng giành vị trí thứ 2 trong giải thưởng Manga Taisho năm ngoái.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s