Mangaka Chaco Abeno kết thúc manga Angel + Blood

Manga xoay quanh các sinh viên chiến đấu với những “thiên sứ” nhằm cứu nhân loại

Trong phần tóm lược nội dung volume thứ hai của manga A+B (Angel + Blood), Kadokawa Shoten cho biết volume này sẽ là volume cuối cùng của series. Volume này sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9.

Mangaka Chaco Abeno ra mắt series A+B trên tạp chí Asuka của Kadokawa Shoten vào tháng 10 năm ngoái. Series giả tưởng hành động này lấy bối cảnh một khu học xá nằm ven vùng biển thuộc vịnh Tokyo trong tương lai. Trong truyện, kẻ thù của loài người được gọi là “thiên sứ” và các sinh viên được nhà trường rèn luyện để chiến đấu với những thiên sứ ấy.

Các tác phẩm trước đây của Abeno gồm có series Welcome to Wakaba-soh và các manga chuyển thể từ dự án đa truyền thông sola, visual novel White Album của AQUAPLUS và series light novel Dantalian no Shoka của Gakuto Mikumo. Broccoli Books đã mua bản quyền xuất bản manga sola tại Bắc Mỹ vào năm 2007 và tung ra volume đầu tiên trước khi đóng cửa vào năm 2008. Yen Press được cấp phép phát hành manga Welcome to Wakaba-soh vào năm 2008 và đã tung ra cả 2 volume của series nói trên.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s