Manga Examurai Sengoku Generation tạm ngưng vì lý do sức khỏe của tác giả

Manga ra mắt vào năm 2011

Số tháng 9 của tạp chí Monthly Shōnen Champion, được Akita Shoten phát hành vào thứ 3 tuần tới, thông báo rằng manga Examurai Sengoku Generation của Yoshiji Yamaguchi sẽ phải tạm ngưng vì lý do sức khỏe của tác giả. Yamaguchi viết rằng ông từng nhập viện cách đây nửa năm, và xin lỗi vì ông lại nghỉ sau khi mới trở lại làm việc. Ông nói thêm rằng ông muốn tiếp tục sáng tác Examurai Sengoku Generation sau khi chăm lo kỹ lưỡng sức khỏe của mình.

Nhân viên của tạp chí cũng gửi lời xin lỗi vì sự gián đoạn đột ngột này. Họ viết rằng hiện ngày trở lại của manga vẫn chưa được xác định. Khi đã quyết định ngày ấy, tạp chí sẽ công bố ngay trên bìa tạp chí. Yamaguchi bắt đầu manga này trên tạp chí Monthly Shōnen Champion vào năm 2011.

Dự án Examurai Sengoku được thực hiện bởi Hiroyuki “Hiro” Igarashi, trưởng nhóm EXILE. Trong dự án trên, các thành viên của boy band EXILE trở thành samurai. Mangaka Hiroshi Takahashi (tác giả của hai manga Crows, Worst) là người thiết kế nhân vật cho dự án. Lúc đầu dự án này ra mắt trên DVD bao gồm các tập anime ngắn đi kèm album của EXILE, sau đó nó được chuyển thể thành một series TV anime vào năm 2009. Yamaguchi sáng tác manga Examurai Sengoku đầu tiên từ năm 2009 tới năm 2011 trên cùng tạp chí Monthly Shōnen Champion.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s