Manga Joshiraku kết thúc vào tháng 9

Manga xoay quanh một nhóm các cô gái chuyên diễn rakugo

Bức ảnh quảng cáo cho số tháng 10 của tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine, được Kodansha phát hành vào chủ nhật, vừa tiết lộ rằng tạp chí sẽ đăng chương cuối của manga hài Joshiraku vào ngày 9 tháng 9. Dòng chữ trên bức ảnh ghi là, “Không phải bị ngưng đâu nhé!? Là đoạn kết đó!”

Cốt truyện của manga được viết bởi Kôji Kumeta và manga được minh họa bởi Yasu. Tác phẩm ra mắt trong số đầu tiên của tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine vào năm 2009. Kodansha đã đính kèm một DVD anime với volume 5 của manga vào hồi tháng 2. DVD ấy quy tụ dàn staff và seiyuu của series TV anime ra mắt vào tháng 7 năm 2012.

Cả manga và anime đều xoay quanh những câu chuyện tại phòng thay đồ sau cánh gà của một nhóm diễn viên nữ (joshi) chuyên diễn rakugo*.
_____________________
*Rakugo: là một loại hình giải trí của Nhật. Một người kể chuyện sẽ ngồi quỳ trên sân khấu, với đạo cụ diễn vỏn vẹn một cây quạt giấy và chiếc khăn nhỏ, rồi bắt đầu kể một câu chuyện hài tinh tế. Truyện thường xoay quanh đoạn hội thoại giữa ít nhất 2 nhân vật, sự chuyển vai được mô tả qua thay đổi trong giọng điệu, âm vực hoặc một cái xoay đầu nhẹ của người nói.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s